Vì Lợi Ích Kinh Tế, Phải Đánh Đổi Môi Trường?

Vì Lợi Ích Kinh Tế, Phải Đánh Đổi Môi Trường?

Tháng Mười 7, 2019 Uncategorized 0
Heineken 2 1024x1024 3

Tại Sao Không Thể Chọn Cả Hai?

Năm 2018 vừa qua HEINEKEN Việt Nam được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là “Doanh nghiệp sản xuất bền vững nhất Việt Nam trong chương trình đánh giá và xếp hạng các doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI).

Tập trung vào 6 lĩnh vực trọng tâm mà Công ty có thể mang đến đóng góp lớn nhất tại Việt Nam bao gồm: Tuyên truyền uống có trách nhiệm; Bảo vệ nguồn nước; Giảm khí thải CO2; Hỗ trợ cộng đồng; Nguồn cung ứng bền vững; Sức khỏe và an toàn.

 Đầu tư 16 tỷ đồng cho các chiến dịch tuyên truyền uống có trách nhiệm; thu mua khoảng 54.000 tấn vỏ trấu và mùn cưa từ nông dân để tạo ra nhiệt năng phục vụ sản xuất, tái sử dụng hoặc tái chế gần 99% phế thải hoặc phụ phẩm, giảm 2.500 tấn rác thải CO2 chỉ riêng khâu kho vận và 100% nước thải từ các nhà máy của HEINEKEN Việt Nam đều được xử lý đạt và vượt chuẩn để trả về môi trường một cách an toàn.  Về mặt kinh tế, “HEINEKEN Việt Nam đã đóng góp 1% vào tổng GDP của Việt Nam năm 2018 (tăng 50% so với mới đóng góp 5 năm trước), hỗ trợ 166.000 việc làm trong toàn bộ chuỗi cung ứng của công ty góp phần duy trì sự thịnh vượng vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.” – Theo báo Tuổi Trẻ


Đó! Nhiêu đây số liệu đã làm cho mọi người tin rằng luôn có cách để cân bằng mọi thứ chưa. Có rất nhiều con đường đưa bạn tới đích, nhưng không phải con đường nào cũng có thể được lần thứ 2! Suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *